Nhiều điểm nhấn hấp dẫn thu hút khách du lịch tại Bến Tre

Tại tỉnh Bến Tre, từ Tết Dương lịch 2018 sẽ có nhiều sản phẩm du lịch độc đáo được đưa vào khai thác, thu hút khách du lịch đến với địa phương này

Người dân và khách du lịch có thể đến huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre để khám phá nhiều trò chơi hấp dẫn khi địa phương này lần đầu tiên tổ chức Tuần lễ Văn hóa du lịch từ ngày 29/12/2017 – 3/1/2018. Điểm nhấn thu hút hàng nghìn người dân và du khách là Hội chợ Du lịch, Ẩm thực, Thương mại. Tại đây, một lần nữa Bến Tre đã giới thiệu thế mạnh của tỉnh nhà bằng nhiều hình thức sáng tạo. Sản phẩm chủ yếu gồm: đồ thủ công mỹ nghệ, đặc sản, cây trái, hoa kiểng. Trong 150 gian hàng, đáng chú ý nhất vẫn là những gian hàng ẩm thực với các món ăn được chế biến từ dừa.

Tỉnh Bến Tre có nhiều cù lao trên sông, rất phù hợp với các loại hình du lịch miệt vườn. Từ nay đến Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, các khu du lịch của tỉnh Bến Tre sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm du lịch độc đáo. Dựa vào địa hình và xu hướng du lịch trải nghiệm, nhiều trò chơi dân gian được khai thác, đổi mới liên tục.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, nghệ thuật múa lân trên nước được tỉnh Bến Tre biểu diễn thử nghiệm và tạo được ấn tượng tốt đối với du khách. Dự kiến vào tối 31/12/2017, hơn 2.000 hoa đăng nguyện cầu bình an cho năm mới sẽ được người dân và du khách thả xuống nhánh sông Tiền đoạn chảy qua huyện Châu Thành của tỉnh Bến Tre. Sản phẩm du lịch tâm linh này được kỳ vọng sẽ là một trong những điểm đến và là điểm nhấn thu hút khách đến với tỉnh Bến Tre trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Booking
1
Bạn cần tư vấn ?